Hướng dẫn lên đồ Bel’Veth: đấu sĩ hay tốc đánh, đâu mới là lựa

0
9

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae28888.com trong bài viết về Belveth mùa 12 Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Tướng mới Bel’Veth sở hữu một bộ kỹ năng và tương tác có thể nói là quá ‘bá đạo’ ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, để tối ưu hóa được sức mạnh, item mới là điều quyết định gần như đến 80% khả năng tỏa sáng của vị tướng đó. Hôm nay, hãy cùng Mọt Game tìm hiểu cách lên đồ Bel’Veth, để xem cô nàng này có thể làm được những gì với các bộ trang bị khác nhau nhé.

Build Bel’Veth: Đấu sĩ

Với lối chơi này, các bạn sẽ sử dụng ngọc Chinh Phục để bù đắp lượng sát thương và khả năng hồi máu.

Hướng dẫn lên đồ Bel

Về phần các trang bị, hãy chọn cho mình Chùy Hấp Huyết để lấy khả năng hút máu cũng như kích hoạt giúp hồi một lượng máu lớn trong giao tranh. Các trang bị tiếp theo nên ưu tiên Gươm Vua Vô Danh, Móng Vuốt Sterak, Khiên Băng và Giáp Thiên Nhiên. Các bạn vẫn có thể thay đổi Giáp Thiên Nhiên thành Giáp Tâm Linh để tăng khả năng hồi máu, tuy nhiên tốc độ di chuyển từ Giáp Thiên Nhiên và kháng phép cộng thêm từ nội tại sẽ giúp Bel’Veth càn lướt và truy đuổi tốt hơn. Chung quy là tùy tình huống để lên đồ, set trang bị này chỉ là chung quy tổng thể thôi nhé!

Xem Thêm  DragonMaster: Tựa game play-to-earn lối chơi MOBA thời gian thực

Hướng dẫn lên đồ Bel

Điểm mạnh:

Khả năng càn lướt và đeo bám cực kỳ mạnh mẽ.Khó bị chết sốc bởi các thể loại ‘quái vật’ ở meta hiện tại.Sát thương tuy không cao nhưng vẫn khá đều và ổn định nhờ Chinh Phục cùng combo Chùy Hấp Huyết và Gươm Vua Vô Danh.Giá thành khá rẻ.

Điểm yếu:

Sát thương ít hơn so với lối build thuần tốc độ đánhNếu không kết liễu và hút được xác của kẻ địch, lối build này sẽ khiến bạn rất ‘lù đù’ trong giao tranh.

Build Bel’Veth: Tốc đánh

Với lối chơi full tốc độ đánh, bạn vẫn có thể sử dụng Chinh Phục. Tuy nhiên, Nhịp Độ Chết Người sẽ khiến Bel’Veth trở thành một ‘Master Yi phiên bản XS Pro Max Plus +++’ tức là rất rất nhiều sát thương và tốc độ đánh.

Về lối lên trang bị, các bạn có thể lên tất cả mọi món đồ Thần Thoại cung cấp tốc độ đánh như Cung Phong Linh, Móc Diệt Thủy Quái hay Nỏ Tử Thủ. Tuy nhiên, Mọt Game sẽ khuyến khích Nỏ Tử Thủ nhiều nhất bởi nó đem lại cho các bạn một lớp ‘bảo hiểm’ khá an toàn trong trường hợp bị targer trong giao tranh. Các trang bị còn lại, cứ lên theo như bạn chơi Master Yi hoặc Vayne.

Điểm mạnh:

Cực kỳ nhiều sát thương ở giai đoạn cuối trậnKhả năng kiểm soát, đẩy lẻ, hoặc 1v1 gần như là vô đối.

Xem Thêm  Cách chơi Tahm Kench mùa 12 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo

Điểm yếu:

Khá ‘giấy’.Đòi hỏi khả năng ra vào giao tranh hợp lý.

Tổng Kết

Mỗi hướng build đều mang lại những lợi ích và giá trị khác nhau cho Bel’Veth, nếu bạn muốn tìm lại cảm giác chơi Aatrox lúc chưa chỉnh sửa hoặc thích lối đánh càn lướt, Build Đấu Sĩ sẽ là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn thích lối chơi đẩy lẻ và đánh giao tranh nhỏ lẻ, hãy chọn lối lên đồ full tốc độ đánh.

Và do Bel’Veth cũng chỉ mới xuất hiện trên PBE, nên đây chỉ là hướng dẫn tham khảo cho những ai thực sự muốn chơi sớm vị tướng này. Tất cả các thông số cũng như kỹ năng đều có thể được chỉnh sửa ngay khi vị tướng này ra mắt tại máy chủ chính thức.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesportschannelKênh Youtube Mọt Esports: https://www.youtube.com/channel/UC4v1LHDKaJAierdrhAwUkew